5/5 (2)

Tại Lai Châu, Tạ Nga Make Up (Mila Makeup) không còn là gương mặt trang điểm xa lạ trong thế giới làm đẹp của ngành cưới hỏi. Tên tuổi của của cô dường như ngày càng được nhiều người biết đến hơn bởi khả năng make up đầy riêng riêng biệt, lối trang điểm đa sắc màu, liên tục thay đổi, liên tục cập nhật.

áo cưới em chưa mặc một lần karaoke em mặc áo cưới chắc giờ này rất vui em mặc áo cưới em khoe áo cưới áo cưới giá rẻ áo cưới giá sỉ áo cưới gia huy

Khi nói về trang điểm, nhiều người cho rằng Tạ Nga Make Up có năng khiếu trời cho, song hơn ai hết cô hiểu rõ chính sự nỗ lực, ngày đêm học hỏi mới chính là yếu tố chủ yếu giúp cô có được thành công như ngày hôm nay.

Sau biết bao năm vất vả cùng nó, dường như cái nghề này đã ăn sâu vào cô từ lúc nào không biết, cứ nhìn ai cô cũng biết rõ người đó thế nào, tính tình ra sao, gương mặt có điểm gì đẹp cần khoe, điểm gì xấu cần che.

áo cưới gò vấp áo cưới gia hưng áo cưới gia hân áo cưới gia lai áo cưới giá bao nhiêu áo cưới gò công áo cưới golden

Cứ thế, cô mày mò biến tấu thật nhiều phong cách trang điểm khác nhau để thật phù hợp với từng gương mặt khách hàng, đó có thể là vẻ cổ điển – sang trọng – quý phái hay vẻ tự nhiên – tinh khôi – trong suốt và dù là gì đi chăng nữa thì suy cho cùng cũng là hướng tới sự tôn vinh vẻ đẹp cho các cô dâu.

Với Tạ Nga Make Up, trang điểm là công việc trên cả tuyệt vời. Nó cho cho những phút giây thăng hoa cùng sự sáng tạo của mình. Có thể nói, trong cuộc hành trình để trở thành một “phù thủy” make up trong thế giới làm đẹp như hiện nay, cô cũng đã phải rải qua một quá trình tích lũy đáng khâm phục, những khó khăn tưởng chừng sẽ gục ngã ngay lập tức.

áo cưới hà thành áo cưới hoàng gia áo cưới hiên vy áo cưới hàn quốc áo cưới hạnh phúc áo cưới hải phòng

Và cũng chính bởi tình yêu nghề cùng sự nghiêm túc trong công việc đã giúp cho chuyên gia trang điểm Tạ Nga Make Up dần chiếm trọn tình yêu của mọi khách hàng, nhất là những cô dâu muốn mình thật tỏa sáng trong ngày vui trọng đại luôn tin tưởng lựa chọn cô để trao mặt gửi vàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 197 Trần Phú, Tp Lai Châu

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014799033452

Leave your vote

786 points
Upvote Downvote

Review - Đánh Giá

Bình Luận

0 comments


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Log in

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy