Nằm ngay số 9A Thi Sách, khách sạn Aquari là một khách sạn phù hợp cho gia đình .Từ Aquari bạn có thể dạo bước đến Nhà Hát thành phố, những trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc hay đến bến tàu, chợ Bến Thành…

Với 90 phòng khách được phân bổ thành 05 kiểu phòng, cùng trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, bạn có thể dễ dàng lựa chọn giấc ngủ êm ả, những bữa ăn ngon, sự thuận tiện nhất trong việc đi lại trong chuyến công tác hay du lịch.

Đến với Aquari, bạn sẽ được tận hưởng sự thoải mái với chất lượng dịch vụ cao cấp, khách sạn có câu lạc bộ sức khỏe, phòng xông, tắm hơi. Truy cập Internet không dây ở các khu vực chung của khách sạn, ngoài ra khách sạn có những dịch vụ, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu làm việc, hội nghị gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp hay ddành cho gia đình như nhà hàng, cà phê, quầy bar/khu lounge.

Tại Aquari có phục vụ bữa sáng miễn phí mỗi ngày, với khoản phụ phí nho nhỏ bạn đã có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón gồm xe đưa đón sân bay hay dịch vụ đón khách tại nhà ga rồi đấy nhé.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: 9 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3829 2828

Gmail: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/AquariHotel/

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Bình Luận

0 comments


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Log in

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy