Nằm trong trung tâm Quận 9, Hoa Vinh Hotel là địa chỉ lý tưởng cho những bạn muốn khám phá thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây, bạn có thể dễ dàng tiếp cận những nét đẹp của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, Hoa Vinh Hotel dễ dàng tiếp cận những địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố.

Khách sạn Hoa Vinh trang bị thêm rất nhiều thiết bị giúp kì nghỉ của bạn thêm tiện lợi, sự chọn lọc khắt khe những thiết bị, dịch vụ như phòng 24 giờ, miễn phí wifi các phòng, quầy lễ tân 24/24 giờ, giữ hành lý,… để bạn có thể tận hưởng thoải mái khi ở Hoa Vinh.

Khách sạn gồm 32 phòng trong tổng số 4 tầng mang đến cho bạn sự ấm cúng, dễ chịu như đang ở nhà. Những thiết bị hiện đại như: internet không dây, máy điều hòa, như tivi màn hình phẳng, dịch vụ báo thức cũng được trang bị trong phòng. Vị trí lý tưởng, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, Hoa Vinh Hotel sẽ làm bạn hài lòng ở mọi khía cạnh.

Thông tin tham khảo:

Khách sạn Hoa Vinh là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách khi bạn nghỉ tại quận 9 hay Thủ Đức. Xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

Địa chỉ: 104 Đình Phong Phú, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM

Điện thoại: 028 6280 8932

Hotline: (+84) 28 6280 8932

Fax: 028 6280 8933

Email: [email protected] / [email protected]

Website: www.hoavinhhotel.com

Leave your vote

1237 points
Upvote Downvote

Bình Luận

0 comments


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Log in

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy