1

Mì Trộn Hong Kong

Tiệm mì ở quận 3 này sở hữu cho mình không gian xinh xắn và thoáng mát. Thực đơn đa dạng với hàng loạt món nóng hấp dẫn như hoành thánh, súp cua, cá viên cà ri… với giá chỉ từ 30.000-80.000 đồng.

Mì trộn Hồng Kông
Ảnh: Citastyfood.

Mì bò sốt tiêu đen đậm đà, thậm chí cả cánh gà tempura chiên ăn kèm tương ớt cũng thu hút giới sành ăn. Ngoài ra, những thức uống như cà phê trứng, trà sữa hay trà trái cây sẽ giúp bữa ăn của bạn thêm phần trọn vẹn và nhìn “mlem” hơn. Tiệm cũng cung cấp nhiều combo ẩm thực để các tín đồ sành ăn dễ dàng chọn lựa.

Bạn Hạnh Trương nhận xét: “Mình đã ghé quán rất nhiều lần vì chất lượng món ăn tương đối ổn định. Mức giá khá mềm so với chất lượng và không gian”.

Mì trộn Hồng kong tại sài gòn
Ảnh: Citastyfood.

2

Phá Lấu Lì

Quán ăn này nằm ngay tại quận 1, diện tích không quá rộng rãi nhưng được lòng nhiều thực khách bởi quán có nhiều kiểu biến tấu phá lấu lạ vị. Mì trộn phá lấu nướng, phá lấu sa tế, xào me hay ăn kèm bánh mì là các món ngon thích hợp mà bạn nên thưởng thức vào ngày se lạnh như thế này. Đặc biệt, phá lấu bắp bơ sốt trứng muối là một phiên bản đầy mới lạ mà giới trẻ khó mà có thể bỏ qua.

Phá lẩu lì
Ảnh: Canquetsaigon.

Tài khoản Citastyfood chia sẻ: “Phá lấu được làm sạch sẽ và có độ giòn nhẹ. Món này được phục vụ trên chảo nóng rồi đun cùng với bắp Mỹ, trứng muối tạo nên vị bùi béo, ngọt ngọt. Bạn có thể chấm bánh mì vào sốt để cảm nhận được sự đậm đà”. Giá những phần phá lấu tại tiệm từ 35.000 đồng. Một số thực khách sẽ đưa ra nhận xét mức giá này khá cao so với chất lượng.

Phá lẩu
Ảnh: Canquetsaigon.

Quán ăn này nằm ngay tại quận 1, diện tích không quá rộng rãi nhưng được lòng nhiều thực khách bởi quán có nhiều kiểu biến tấu phá lấu lạ vị.Tiệm có thực đơn phong phú và đa dạng nên đáp ứng khẩu vị nhiều thực khách.Món này được phục vụ trên chảo nóng rồi đun cùng với bắp Mỹ, trứng muối tạo nên vị bùi béo, ngọt ngọt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.