1

MÌ 2GO – MÌ TRỘN

Đến MÌ 2GO, bạn có thể gọi món riêng hoặc gọi theo combo với nhiều lựa chọn như trộn thịt ba rọi khìa, mì gà quay mật ong, heo quay, súp cá viên, hải sản chua cay…

MÌ 2GO – MÌ TRỘN
Ảnh: Mi2GO

Đánh giá:

Foodee_170271c1: “Mình order ăn thử, giờ trở thành khách quen của quán. Mì gà quay xá xíu heo quay ăn cực ngon, được nêm nếm vừa miệng. Hộp giấy đẹp, nhìn hợp vệ sinh. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ quán”.

Huy Phạm: “Ưu điểm quán là thiết kế bao bì đẹp, mì trộn vừa ăn và trà tắc dùng kèm rất ngon. Điểm trừ là đồ ăn hơi ít”.

Nguyen Thy Angel: “Giá hợp lí. Đồ giao đến nóng hổi, tiện cho ăn liền. Mặc dù chỉ là mì trộn đơn giản nhưng mình khá hài lòng. Gà, cá viên và canh hợp khẩu vị, khá giống mẹ mình nấu”.

2

QUYÊN – BÚN NƯỚC TÔM BÒ

Bún nước và mì trộn là hai món ăn hút tín đồ ẩm thực tại QUYÊN – BÚN NƯỚC TÔM BÒ. Tuy giá cả hơi cao, quán phục vụ các phần ăn chất lượng với nhiều nguyên liệu như trứng, tôm, bò… nên được nhiều thực khách ghé đến.

Bún nước tôm bò
Ảnh: Thanh Trúc

Đánh giá:

Nguyễn Thanh Trúc: “Quán nằm ngay con hẻm Vũ Huy Tấn cũng khá dễ tìm, nhìn chung quán rất sạch sẽ. Một tô bình thường có giá là 45.000 đồng, thêm 2 con tôm tươi giá tầm 65.000 đồng. Mì trộn vừa ăn, có thịt bò, tôm xay, chả cây và trứng lòng đào. Nước dùng ổn, vừa khẩu vị của mình. Tuy nhiên giá nơi đây hơi mắc”.

Liên Mai: “Lần đầu mình nếm thử món bún nước, có 3 con tôm và trứng lòng đào. Tôm tươi, thịt bò hơi ít. Cọng bún to, nước dùng cũng không đậm đà lắm. Mì vị hơi cay so với mình, cho hành tương đối nhiều. Ai không ăn cay và hành thì nên nói với chủ quán trước”.

Nguồn: https://zingnews.vn/

3

MÌ TRỘN TÊN LỬA

Thực đơn tại Mì trộn Tên Lửa vô cùng phong phú gồm có: mì trộn gà mắm tỏi, heo giòn, xá xíu, bò xào, phá lấu,… Món mới được ưa chuộng là mì trộn bắp bò xào, hải sản và có loại được ăn kèm cùng súp bò viên hoặc xí quách lòng đào. Một bát đơn giản có giá từ 25.000 đồng có súp trứng lòng đào và mì trộn.

Mì trộn tên lửa
Ảnh: TranDang

Đánh giá:

Trandang: “Quán không quá khó tìm, được phục vụ theo kiểu gia đình. Mình ăn phần đặc biệt. Gia vị trộn khá cuốn hút, nước xá xíu và phá lấu thơm nhẹ mùi hành phi. Thịt xá xíu khá ngon và ngọt, ngoài ra bát mì còn có đùi gà và trứng cút chiên. Bên cạnh là chén súp trứng lòng đào. Tổng cộng hết 50.000 đồng, không quá đắt”.

Bao Tran Huynh Vo: “Gà mắm tỏi ướp ngon, trứng cút chiên bình thường, không đậm vị mắm tỏi, nước súp nóng hổi. Khẩu phần ăn này đối với mình là không quá no”.

000 đồng có súp trứng lòng đào và mì trộn.Bún nước và mì trộn là hai món ăn hút tín đồ ẩm thực tại QUYÊN – BÚN NƯỚC TÔM BÒ.Liên Mai: “Lần đầu mình nếm thử món bún nước, có 3 con tôm và trứng lòng đào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.